Thông tin chi tiết về đồng hồ quả lắc đứng? Giá bán là bao nhiêu?


Hiện nay có nhiều đồng hồ chính hãng để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình. Và một trong số đó chính là đồng hồ quả lắc đứng. Đây là một trong những sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp thể hiện được sự sang trọng cũng như pha chút cổ điển. Để biết thêm thông tin chi tiết cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!
Thông tin cụ thể về đồng hồ quả lắc đứng dành cho bạn


Được nhiều người biết đến với tên gọi là đồng hồ lắc cây. Đối với các nhà hiện đại thường sở hữu cho mình ít nhất một chiếc đặt tại phòng khách. Với cấu tạo gồm 2 bộ phận chính đó là Thùng đựng đồng hồ và Máy đồng hồ được thiết kế và chạy bằng pin hoặc cơ.

Thông tin chi tiết về đồng hồ quả lắc đứng

Thông tin chi tiết về đồng hồ quả lắc đứng bạn nên biết

Tính đến hiện tại đồng hồ quả lắc đứng đã ra đời hơn 3 thế kỷ, với thời gian lâu như này nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng, cùng xem ngay một số ưu điểm của đồng hồ quả lắc đứng như:

Được thiết kế với kiểu dáng truyền thống theo phong cách Châu u tạo được nét cổ kính và sự hoài niệm lâu đời khi nhìn vào.

Chất lượng sản phẩm rất tốt: So với các đồng hồ ra đời ở thế hệ sau này thì đồng hồ quả lắc đứng được xem là một trong những sản phẩm được yêu thích bởi chất lượng, bạn sẽ không phải thường xuyên thay các bộ phận bên trong nó.

Giá trị tăng theo thời gian: Chắc chắn khi mua một sản phẩm nào bạn cũng sợ lỗi mốt, không hợp thời đại, nhưng đối với đồng hồ quả lắc đứng giá trị không những không giảm xuống mà còn được tăng theo thời gian. Có nghĩa là càng về lâu thì giá bán cũng như độ tìm kiếm của hãng này sẽ càng được nhiều người quan tâm.

Giá bán của đồng hồ quả lắc đứng là bao nhiêu?


Để mua đồng hồ quả lắc đứng chính hãng giá rẻ hãy đến ngay cửa hàng Galle Watch để lựa chọn và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của mình nhé!

Giá bán của đồng hồ lắc đứng là bao nhiêu?

Giá bán của đồng hồ lắc đứng là bao nhiêu?

Giá bán chính xác của đồng hồ quả lắc đứng còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như:

Chất liệu làm nên đồng hồ là gì? Có thể là gỗ lim, gỗ sồi… gỗ càng hiếm thì giá thành đồng hồ càng cao

Kiểu dáng của đồng hồ: nếu kiểu dáng càng phức tạp sẽ tốn nhiều công sức kỳ công thiết kế nên giá bán cũng sẽ khác nhau.

Chất lượng bộ máy: Đa số các mẫu đồng hồ quả lắc đứng đều được sử dụng chất lượng bộ máy khá tốt giúp bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng mà không phải lo đồng hồ nhanh hư.

Để biết chính xác giá bán cũng như các mẫu thiết kế hãy đến ngay cửa hàng Galle Watch gần nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ lựa chọn cho bạn mẫu đồng hồ phù hợp nhất nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về đồng hồ quả lắc đứng. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đến cửa hàng Galle và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ này nhé. Chúc các bạn có những giây phút mua sắm thú vị tại Galle Watch
Atomic Wallet Binance us Login Blockchain.com Wallet Delta desde México